Ứng dụng của RCBO không phải ai cũng biết

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều RCBO của những thương hiệu lớn như Fuji Electric, Mitsubishi, Shihlin,… với giá thành đa dạng và chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

RCBO là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi, bởi các tính năng đặc trưng của nó. Nó có thể đảm bảo an toàn cho các thiết bị dùng trong gia đình, văn phòng, kho, xưởng hoặc quy mô hơn là nhà máy. Sử dụng RCBO như thế nào để phù hợp với các thiết bị điện trong gia đình và nhà xưởng vừa đạt được hiệu suất tối đa, vừa giảm thiểu được các sự cố về điện thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. 

 

Các loại RCBO beeteco đang phân phối

Chức năng của RCBO

Với chức năng của RCBO là ngắt điện khi có dòng rò hoặc sự cố về điện khác như quá tải, ngắn mạch đề phòng hoả hoạn xảy ra đối với mạng lưới điện. Chính vì vậy RCBO là một thiết bị đáng trang bị và lắp đặt trong hệ thống điện mà bạn đang hằng ngày tiếp xúc và sử dụng. 

Ứng dụng của RCBO

RCBO được sử dụng phổ biến ở các công trình dân dụng, công nghiệp và thường được mắc cùng với CB thông thường.
Trong dân dụng: RCBO dùng trong hệ thống điện của gia đình như được gắn kèm với MCB tổng, CB nhánh trong các hệ thống điện gia đình hoặc gắn với các thiết bị như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nóng lạnh, máy lọc nước, máy bơm, lò vi sóng,…

 

Trong công nghiệp: RCBO được sử dụng trong các hệ thống điện của văn phòng, công ty, các thiết bị máy móc trong nhà xưởng, các hệ thống điện của nhà máy,…

Việc lắp đặt RCBO giúp bạn vừa giảm chi phí, vừa giảm thiểu sự cố do điện Beeteco khuyên bạn nên đọc bài  những lưu ý khi lắp CB chống giật (RCBO) để sử dụng một cách an toàn và hiệu quả. 

RCBO là sản phẩm thuộc nhóm thiết bị đóng cắt được phân phối bởi beeteco.com – website TMĐT chuyên phân phối thiết bị điện công nghiệp tại Việt Nam.

Các loại cảm biến phổ biến trong công nghiệp
Những sự cố điện có thể gây hỏa hoạn hoặc giật chết người