Khai trương Cửa hàng thiết bị điện Bình Dương

Khai trương Cửa hàng thiết bị điện Bình Dương

Cửa hàng thiết bị điện Bình Dương đầu tiên. Sẽ được Beeteco khai trương tại Trung tâm Thương Mại Sóng Thần, Bình Dương. Song song với sự kiện này Beeteco dành tặng những khuyến mãi hấp dẫn nhất đến quý khách hàng.
Cửa hàng sẽ được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng trưng bày sản phẩm và tạo dựng niềm tin ở khách hàng. Với đội ngũ nhân viên phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Beeteco luôn đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
Với Cửa hàng thiết bị điện Bình Dương chuẩn bị ra mắt này. Beeteco muốn đem đến cho khách hàng một không gian mua sắm tiện lợi và thân thiện nhất.

Cửa hàng thiết bị điện Bình Dương

Showroom thiết bị điện bình dương đầu tiên sẽ được Beeteco khai trương tại TTTM Sóng Thần, Bình Dương.
Tại đây quý khách hàng có thể trải nghiệm hàng trăm sản phẩm chất lượng. Đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như. Fuji Electric, Mitsubishi Electric, Autonics, IDEC IZUMI, INVT, LS, HoneyWell, Schneider Electric, Takigen, Nichifu, Hitachi, Hanyoung ….
Showroom còn là phương tiện để Beeteco tiếp cận, chăm sóc tận tình. Đưa các sản phẩm chất lượng đến tận tay khách hàng mới và khách hàng tiềm năng. Đầu tiên dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 9 này.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị điện chất lượng. Beeteco luôn tăng cường và hướng đến quyền lợi của khách hàng,

Beeteco không ngừng cho ra mắt hàng loạt các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng được người tiêu dùng ưa chuộng. Đặc biệt được đánh giá cao bởi những tính năng ưu việt của nó.
Đặc biệt, trong đợt ra mắt này Beeteco sẽ dành rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn đến quý khách hàng.

Cửa hàng thiết bị điện Bình Dương

 

Beeteco.com là website thương mại điện tử chuyên về thiết bị điện trực. Thuộc Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật ASTER nơi cung cấp hàng ngàn sản phẩm chất lượng. Đó là các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Fuji Electric, Mitsubishi Electric, Autonics, IDEC IZUMI, INVT, LS, HoneyWell, Schneider Electric, Takigen, Nichifu, Hitachi, Hanyoung ….

============================================
Beeteco.com@ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật ASTER
Địa chỉ: 7/31 KDC TM Sóng Thần, K.p Nhị Đồng 1, Dĩ An, Bình Dương.
www.facebook.com/beeteco
Email: Contact@beeteco.com – Hotline: 0909.41.61.43

Hướng dẫn chọn các dòng biến tần Fuji Electric
Cách chọn Contactor , Ứng dụng của Contactor