Những lợi ích khi mua sản phẩm tại hệ thống của Beeteco

Nắm bắt được nhu cầu và sức mua tăng vọt của khách hàng tại khu vực phía Bắc, Beeteco chi nhánh Hà Nội đã và đang từng bước hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi luôn mong muốn tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái, sự tự do lựa chọn sản phẩm với mức giá phù hợp khi mua thiết bị điện tại tất cả hệ thống của Beeteco. Vậy những lợi ích nào khiến khách hàng gắn bó với Beeteco?

Sản phẩm chất lượng có CQ, CO rõ ràng

Beeteco luôn đảm bảo các thiết bị điện tự động hóa như: biến tần, PLC, MCCB, MCB, contactor, relay, đèn báo nút nhấn,… do chúng tôi phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và các chứng nhận CO/CQ đi kèm.
Tìm hiểu CQ, CO là gì?

Chiết khấu hấp dẫn

Beeteco luôn có những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng, với mức chiết khấu cao nhất lên đến 80%.

Xem thêm bảng chiết khấu thiết bị điện

Chương trình khuyến mãi hàng tháng

Nhằm khuyến khích khách hàng mua được những sản phẩm chất lượng, với giá cả phải chăng, hàng tháng Beeteco luôn có chương trình khuyến mãi áp dụng đối với một số sản phẩm thiết bị điện. Quý khách hàng theo dõi những thông tin khuyến mãi tại đây

Chính sách bảo hành

Các sản phẩm thiết bị điện Beeteco phân phối mới 100% được nhập trực tiếp từ nhà máy, bảo hành 12 tháng (15 tháng với biến tần FED) tính từ khi giao nhận hàng. Quý khách có t hể mang máy cần bảo hành tới công ty hoặc sẽ cho kỹ thuật xuống tận nơi để bảo hành máy cho khách hàng với phương châm: “thay thế hàng trước, thủ tục hoàn thiện sau”. Chi tiết chính sách bảo hành

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website www.beeteco.com hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà. Chi tiết chính sách vận chuyển

Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật

Beeteco luôn quan tâm đến sự lo lắng của khách hàng trong việc chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ chuyển đến cho những người có chuyên môn phù hợp.
– Hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các sản phẩm trong hầu hết các hệ thống phân phối điện.
– Hỗ trợ cài đặt, lắp đặt miễn phí qua điện thoại, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại công trường.
– Chính sách: “Thay thế hàng trước, thủ tục hoàn thiện sau” giúp khách hàng khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Tiện ích nhanh chóng

Không khó khăn trong việc tải bảng giá và catalog, chỉ cần một cú click chuột nhẹ quý khách hàng nhanh chóng tải bảng giá và catalog thiết bị điện về máy tính của mình.

Những giá trị và lợi ích tốt nhất mà Beeteco mong muốn mang đến cho khách hàng luôn là điều kiện tiên quyết để chúng tôi nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

“Sự hài lòng của khách hàng là thành công và giá trị lớn nhất của chúng tôi”

Beeteco là nhà phân phối contactor Schneider tại Việt Nam
Bản tin Beeteco tháng 9