Khai trương cửa hàng thiết bị điện đầu tiên tại bình dương

BEETECO.COM KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ ĐIỆN ĐẦU TIÊN TẠI BÌNH DƯƠNG

A, Giới thiệu cửa hàng thiết bị điện tại bình dương

Sau 1 năm nỗ lực xây dựng website thương mại điện tử BEETECO.COM. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thiết bị điện online chất lượng, uy tín. Được sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua.

Ngày 03/10/2016, Beeteco đã chính thức khai trương cửa hàng thiết bị điện tại bình dương. Đó chính là bước khởi đầu quan trọng, hiện thực hóa cho chiến lược đầu tư và phát triển lâu dài có định hướng của công ty.

khai-truong-cua-hang-thiet-bi-dien-binh-duong-beeteco-1

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Đến với Beeteco Quý khách hàng sẽ được phục vụ
một cách thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Beeteco.com là website thương mại điện tử chuyên về thiết bị điện. Cung cấp hàng ngàn sản phẩm chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Như Fuji Electric, Mitsubishi Electric, Autonics, IDEC IZUMI, INVT, LS, HoneyWell, Schneider Electric, Takigen, Nichifu, Hitachi, Hanyoung ….
Beeteco mang đến một trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện, an toàn và nhanh chóng. Website luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thanh toán đa dạng, trao trả hàng miễn phí, dịch vụ khách hàng rộng khắp và các cam kết bảo hành chính hãng.

B, Mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

 

“Sự hài lòng của bạn là thành công và là giá trị lớn nhất của chúng tôi” luôn là tôn chỉ cho những bước đi của Beeteco trong tương lai. Luôn tôn trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

khai-truong-cua-hang-thiet-bi-dien-binh-duong-beeteco-2

Với việc khai trương cửa hàng đầu tiên sẽ giúp khách hàng có sự trải nghiệm thực tế về sản phẩm. Có thêm 1 địa chỉ tin cậy khi mua sắm. Beeteco hy vọng nhận được sự tin tưởng nơi hàng ngàn khách hàng đang gắn bó. Cũng như những khách hàng tiềm năng còn đang e ngại trong việc mua sắm trực tuyến.

cửa hàng thiết bị điện tại bình dương

cửa hàng thiết bị điện tại bình dương

khai-truong-cua-hang-thiet-bi-dien-binh-duong-beeteco-6

Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng

Với vị trí tọa lạc tại địa chỉ số 7/31 Khu Dân cư Thương Mại Sóng Thần (Ngay khu công nghiệp Sóng Thần). Trung tâm công nghiệp của miền đông nam bộ cũng như của cả nước. Sẽ giúp quý khách hàng thuận tiện khi mua sắm và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

khai-truong-cua-hang-thiet-bi-dien-binh-duong-beeteco-7 khai-truong-cua-hang-thiet-bi-dien-binh-duong-beeteco-8

Khách hàng tham quan mua sắm tại cửa hàng

Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của các hãng thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Beeteco khuyến mãi đặc biệt giảm thêm 10% (theo giá niêm yết trên website) cho các khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày khai trương (Từ ngày 03-10 đến hết ngày 05-10)

Một số mặt hàng đem lại sự hài lòng từ phía khách hàng trong thời gian qua:

Biến tần HITACHI, Đèn báo nút nhấn Idec, Relay Idec, Động cơ điều khiển van gió Honeywell, Cảm biến Autonics, ….v….v…..v…

============================================
Beeteco.com@ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật ASTER
Địa chỉ: 7/31 KDC TM Sóng Thần, K.p Nhị Đồng 1, Dĩ An, Bình Dương.
Facebook: www.facebook.com/beeteco
Email: Contact@beeteco.com – Hotline: 0909.41.61.43

HONEYWELL UOP ra mắt Giải pháp IIoT
Đầu cos Nichifu (Nhật Bản) - Chất lượng quốc tế