HONEYWELL UOP ra mắt Giải pháp IIoT

honeywell

HONEYWELL UOP giới thiệu giải pháp IIoT

A, Giải pháp IIoT

Ngày 20/9 vừa qua, Honeywell UOP (nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ xử lý, chất xúc tác, chất hấp thụ, thiết bị và dịch vụ tư vấn cho ngành lọc dầu, hóa dầu và xử lý khí gas) giới thiệu các Dịch vụ hiệu suất kết nối mới (Connected Performance Services – CPS).

Thông qua việc thúc đẩy Internet Vạn vật cho ngành công nghiệp. CPS cho phép các nhà máy lọc hóa dầu và xử lý khí gas nâng cao hiệu quả sản xuất.

B, Dịch vụ CPS

CPS là một dịch vụ phần mềm trên nền tảng điện toán đám mây. Liên tục theo dõi các luồng dữ liệu của nhà máy như xác định nhân tố hoạt động yếu kém. Dự báo các sự cố thiết bị và vấn đề vận hành nảy sinh.

Giám sát và hỗ trợ quản lý năng lượng để từ đó thông báo tới nhân sự nhà máy và đưa ra khuyến nghị vận hành cụ thể. Nhờ đó mà dịch vụ CPS giúp tối ưu hóa việc sử dụng tài sản và khoảng cách. Về chuyên môn, nảy sinh khi các nhà máy phát triển đến mức độ phức tạp còn những kỹ sư có kinh nghiệm đều đến tuổi nghỉ hưu.

Các dịch vụ CPS là một phần của hệ sinh thái IIoT do Honeywell kiến tạo. Với mục tiêu cho phép người dùng cuối khai thác công nghệ IIoT. Để khai thác chuyên môn sâu của Honeywell UOP và các nhà cung cấp, các đối tác hàng đầu khác.

C, Đúc kết từ kinh nghiệm

ông Zak Alzein, Phó Chủ tịch phụ trách CPS nói.

“Những vấn đề khiến nhà máy hoạt động kém hiệu quả hay kém năng suất. Trước đây vốn không thể phát hiện ra trong suốt nhiều tuần hoặc nhiều tháng liền. Nay đã có thể xử lý nhanh chóng và chủ động.

Những vấn đề từng khiến chúng ta mất nhiều ngày để quyết định, giờ chỉ cần vài tiếng đồng hồ. Với nhiều nhà máy, việc tránh được thời gian chết và hiệu suất dưới mức tối ưu. cùng với tính linh hoạt tăng lên có thể đáng giá tới hàng triệu đô mỗi năm.”,

Nền tảng CPS của Honeywell UOP được thiết kế dựa trên trải nghiệm người dùng, với giao diện thực tế dễ đọc hiểu. Hệ thống này vận hành liên tục với các bảng điều khiển điện tử, từ đó cung cấp một cách nhanh chóng.

Beeteco.com

Nguồn: Automation.net.vn

Hãng biến tần Nhật HITACHI ra mắt mẫu thang máy mới
Khai trương cửa hàng thiết bị điện đầu tiên tại bình dương