Hãng biến tần Nhật HITACHI ra mắt mẫu thang máy mới

Hãng sản xuất biến tần Nhật, Hitachi ra mắt mẫu thang máy mới cho thị trường.

Ngoài biến tần Nhật, HITACHI sắp ra mắt thang máy không phòng.

Vào ngày 30 tháng 9 tới đây. Công ty TNHH Hitachi và Công ty Hệ thống xây dựng Hitachi cho biết sẽ ra mắt mẫu thang máy mới. cho thị trường Châu Á và Trung Đông. Ngoài thang máy, HITACHI còn nổi tiếng với các sản phẩm biến tần Nhật uy tín chất lượng.

Thiết kế nội thất của mẫu thang không phòng máy mới cho thị trường Châu Á và Trung Đông.
Mẫu thang máy mới được phát triển tại Nhật Bản và được trang bị những công nghệ hiện đại nhất của Hitachi.

Ngoài thiết kế vượt trội, mẫu thang mới cũng có thông số kỹ thuật cơ bản. Đáp ứng được những tiêu chuẩn khác nhau của từng quốc gia. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt.

Mẫu thang máy Thế hệ mới.

Đây là mẫu thang máy có những thiết kế và tính năng mới nhất được phát triển cho thị trường Nhật Bản. Đảm bảo độ an toàn cao dựa trên công nghệ an toàn điện tử có độ chính xác cao.

Đây cũng là công nghệ được dùng cho thang máy siêu tốc của Hitachi được chạy ở vận tốc 1.200m/phút. Hệ thống cảm biến hồng ngoại nhằm bảo vệ người ra vào thang không bị kẹp ở cửa. Đồng thời chúng cũng nháy đèn đỏ cảnh báo mỗi khi cửa thang đang đóng.

Biến tần Nhật

Thiết kế nội thất của mẫu thang không phòng máy mới cho thị trường Châu Á và Trung Đông.

Thang máy cũng được trang bị hệ thống khôi phục vận hành và đèn LED với mục đích tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, kết cấu truyền tải cơ khí của thang máy hoạt động như một máy phát.

Thang máy cũng được kèm theo máy tạo điện tích ion khử mùi hôi để giữ không khí trong thang luôn sạch sẽ và thông thoáng.

Thang máy Phổ biến.

Mẫu thang máy không phòng máy hiện đang trở nên phổ biến. Vì các thiết bị như động cơ kéo ba lăng cầu trục, bảng điều khiển. những phụ tùng nâng máy được bố trí ngay trong lồng thang máy.

Sức tải của tháng lên đến 450 kg – 160kg, tương đương 6 – 21 người. Tốc độ của thang từ 60 – 105m/phút.

Biến tần Nhật chiếm thị phần nhiều trong lĩnh vực thang máy như biến tần nhật Fuji Electric.

Hitachi cho biết sẽ bắt đầu bán mẫu thang máy mới này tại Trung Đông và các quốc gia Châu Á trong đó có Thái Lan. Philippines và Ấn Độ với mục tiêu nhận đơn hàng khoảng 5.000 chiếc.

Các Series Biến tần Hitachi ngưng sản xuất và thay thế
HONEYWELL UOP ra mắt Giải pháp IIoT