BEETECO TẶNG QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2018

Năm vừa qua Beeteco đã có những bước tiến quan trọng thay đổi vượt bâc về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng như:
– Phân phối hơn 12. 000 sản phẩm của hơn 30 thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như: IDEC, FUJI ELECTRIC, MITSUBISHI, LS, TOGI, KANSAI, NICHIFU…
– Chăm sóc hơn 2000 khách hàng mới tăng trưởng hơn 200% so với  năm 2016, khách hàng chủ yếu là các nhà máy tập trung hầu hết các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp trong cả nước. Qua đó thấy được khách hàng ngày một tin tưởng hơn vào sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.
– Củng cố, nâng cao hiệu quả làm việc, quản lý chuyên nghiệp hơn bằng việc áp dụng hệ thống phần mềm quản lý, đưa KPI vào quy trình làm việc
>> Ghé thăm website của chúng tôi ở link sau nhé!?: https://beeteco.com/
Bên cạnh đó cũng còn nhiều khó khăn, thử thách cần phải khắc phục như:
– Chưa đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ ngày càng tăng cao của khách hàng.
– Đội ngũ nhân sự tuy trẻ, giàu nhiệt huyết nhưng kinh nghiệm chưa nhiều.
– Việc phân phối sản phẩm còn gặp nhiều trở ngại do chưa mở rộng cửa hàng phân phối ở nhiều nơi.
Beeteco luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện mình hơn nhằm mục đích mang lại nhiều giá trị hơn cho quý khách hàng.
Beeteco xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Chính từ sự ủng hộ đó đã và đang tiếp sức cho chúng tôi phát huy sứ mệnh: “Mang thế giới điện đến với khách hàng, tạo cho khách hàng sự tự do lựa chọn cũng như sử dụng thiết bị điện”.
Thay lời cảm ơn đến quý khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Beeteco triển khai chương trình tặng quà tri ân khách hàng nhân dịp tết nguyên đán.

Những món quà gói lời cảm ơn…

Những món quà đầy màu sắc mang nhiều ý nghĩa

Beeteco sẽ trao những món quà đến tận tay khách hàng đã quan tâm và gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua, món quà tuy nhỏ chứa đưng tất cả tình cảm sâu sắc của tất cả thành viên Beeteco dành cho khách hàng.
Để có được bước phát triển mạnh mẽ, vươn mình trong năm 2018, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ.

Beeteco trân trọng cảm ơn!

Kính chúc quý khách hàng năm mới An Khang – Hạnh Phúc và ngày càng thành công hơn nữa.
Thông báo dời văn phòng mới công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Aster
Thông báo ngừng sản xuất, thay thế mã hàng đế relay và CPU FC4A IDEC