Beeteco là nhà phân phối contactor Schneider tại Việt Nam

Ngày nay, trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường thiết bị điện nói riêng, có nhiều contactor của các thương hiệu lớn như LS, Mitsubishi, Schneider, Fuji Electric, … để cho các bạn lựa chọn.

Việc lựa chọn contactor đòi hỏi phải có sự tính toán, sự cân đối giữa tài chính và mục đích sử dụng, không phải mua của hãng có thương hiệu nổi tiếng là được. Điều này, nó ảnh hưởng đến quá trình vận hành, bảo trì thiết bị và quan trọng nhất là ảnh hưởng đến chi phí.

Contactor schneider đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho những người quan tâm tới chất lượng và giá cả. Tháng 9 này Beeteco đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với contactor Schneider

Khuyến mãi contactor Schneider áp dụng đến hết ngày 30/9

Chất lượng chuẩn quốc tế

Tập đoàn Schneider là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa tại Pháp. Sản phẩm của Schneider được biết đến bởi độ an toàn, tin cậy, giá thành cạnh tranh. Đặc biệt các sản phẩm contactor sản xuất theo tiêu chuẩn CSA C22.2 No 14, EN 60947-4-1, EN 60947-5-1, IEC 60947-4-1, IEC 60947-5-1, UL 508 mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Những dòng contactor Schneider Beeteco phân phối 

Contactor dòng TeSys F

 Contactor dòng TeSys D

Contactor dòng TeSys E

 Beeteco luôn có những chính sách ưu đãi với những đơn hàng số lượng lớn. Hãy liên hệ đến Hotline: 0909 41 61 43 để được hỗ trợ về giá cũng như những vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Beeteco.com là website thương mại điện tử chuyên cung cấp các thiết bị điện đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Fuji Electric, Mitsubishi Electric, Autonics, IDEC IZUMI, INVT, LS, HoneyWell, Schneider Electric, Takigen, Nichifu, Hitachi, Hanyoung ….

 

IDEC thông báo ngừng sản xuất phụ kiện phi 22, phi 25 và phi 30
Những lợi ích khi mua sản phẩm tại hệ thống của Beeteco