Beeteco – Không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng tốt hơn

Beeteco- Không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng tốt hơn!

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Beeteco luôn luôn đổi mới, cải tiến chất lượng dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Một trong những cải tiến là việc cập nhật website theo hướng trực quan nhất, tạo nhiều thuận tiện hơn cho Quý khách hàng tham khảo và chọn mua sản phẩm.

Tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng:

Quý khách hàng sẽ không mất nhiều hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm, không những thế website sẽ gợi ý luôn các bài viết kiến thức về sản phẩm do chính Beeteco biên soạn, tất cả nhằm mang lại cho quý khách hàng những thông tin trực quan nhất về sản phẩm.

Cập nhật hơn 10.000 sản phẩm về thiết bị điện công nghiệp

Có thể nói trên Beeteco quý khách hàng có thể tìm kiếm da dạng sản phẩm, từ thiết bị đóng cắt, thiết bị tự động, thiết bị cảm biến cho đến các thiết bị phụ kiện như đèn báo nút nhấn, đầu cos, dây cáp dây rút, … mua tất cả sản phẩm thiết bị điện công nghiệp với một cú click chuột!

Yêu cầu báo giá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian:

Để không mất thời gian tìm kiếm, website Beeteco bổ sung tính năng báo giá nhanh, giờ đây để nhận được báo giá trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Quý khách hàng chỉ cần nhập thông tin mã hàng và số lượng, đội ngũ báo giá của Beeteco sẽ phản hồi báo giá lại trong thời gian nhanh nhất.

Giao diện mới, thân thiện với người sử dụng:

Giao diện được sắp xếp hợp lý, trực quan giúp quý khách tổng hợp được tất cả thông tin ngay bên ngoài trang chủ.

Kho catalog, bảng giá của tất cả các thương hiệu:

Beeteco đã dày công tổng hợp tất cả các bảng giá, catalog để quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin kỹ thuật về sản phẩm. Hiện tại, Beeteco đang có bảng giá, catalog của gần 20 thương hiệu trên thế giới như: Fuji Electric, Mitsubishi Electric, Takigen, Nichifu, TOGI, IDEC, Kansai Automation, Honeywell, Circutor, Taiwan Meter, Schneider Electric, Autonics, Shihlin Electric, Himel, ….

Những thay đổi trên chưa dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện mặc dù biết rằng sẽ có không ít khó khăn và thách thức. Với phương châm “Sự hài lòng của bạn là thành công và là giá trị lớn nhất của chúng tôi” Beeteco sẽ luôn thay đổi để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. để xứng đáng với vị thế là kênh phân phối các thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hãy góp ý với Beeteco, bằng cách để lại comment nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với những cập nhật website lần này của chúng tôi.

Beeteco trân trọng cảm ơn.

Beeteco.com là website chuyên phân phối các thiết bị điện công nghiệp: Đèn Báo, Nút Nhấn, Relay, MCB, MCCB, Contactor, PLC, Biến Tần… từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
Thông báo ngừng sản xuất, thay thế mã hàng đế relay và CPU FC4A IDEC
Khuyến mãi cực sốc biến dòng, đồng hồ đo, chuyển mạch, máng cáp Taiwan Meters