Beeteco khai trương chi nhánh Hà Nội

Sau nhiều thời gian chuẩn bị, ngày 21/7/2018, Beeteco chính thức khai trương chi nhánh tại Hà Nội- đánh dấu bước tiến quan trọng sau ba năm thành lập và phát triển.

Trong không khí vui tươi tại tầng 5 tòa VP số 15, ngõ 2 phố Thọ Tháp, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, các thành viên đầu tiên của Văn phòng Aster Hà Nội đã có buổi khai trương tưng bừng và rộn rã.

9h sáng, chị Diệp thay mặt toàn bộ chi nhánh làm lễ ra mắt cho văn phòng mới. Chúc văn phòng hoạt động tốt và gặt được nhiều thành tựu:


Không khí rộn ràng trong văn phòng mới

Buổi khai trương nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, nhiều lẵng hoa chúc mừng đã được gửi đến. Những khách hàng thân thiết của công ty cũng ghé thăm và chúc mừng:

 Các khách hàng ghé thăm trong ngày khai trương

Khu vực trưng bày sản phẩm:

 Những thành viên đầu tiên


Khách hàng và thành viên công ty cùng nâng ly chúc mừng

Với việc khai trương chi nhánh Hà Nội, Beeteco có điều kiện thuận lợi hơn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Không chỉ phục vụ khách hàng ở thị trường mới mà những khách hàng truyền thống của công ty cũng được tiếp cận gần hơn với sản phẩm.

Với Slogan “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công và là giá trị lớn nhất của chúng tôi”, Beeteco đang từng bước thực hiện sứ mệnh “mang thế giới điện đến với khách hàng, tạo cho khách hàng sự tự do lựa chọn cũng như sử dụng thiết bị điện”. Trở thành nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp và dân dụng uy tín, tin cậy hàng đầu Việt Nam.

 

Bản tin Beeteco tháng 8
Beeteco thông báo thay đổi mã hàng bộ điều khiển nhiệt độ dòng PXF Fuji Electric